Tìm hiểu máy phun thuốc muỗi dạng khói

Máy phun thuốc muỗi tạo khói là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nền nông nghiệp và y tế tại Việt Nam. Chính vì sự cần thiết của nó trong cuộc sống nên việc các cơ sở kinh doanh không được cấp phép đã cố tình làm những loại máy tương tự nhưng chất lượng lại không được như vậy. Vậy thì mua ở đâu và mua loại nào là tốt mà không tiền mất tật mang. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu 3 loại máy phun thuốc tạo khói tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang phân vân thì chắc hẳn quyết định sẽ được đưa ra ngay sau đây thôi!

Vì sao máy phun thuốc tạo khói lại rất cần thiết tại Việt Nam?

Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm quanh năm. Đây là môi trường lý tưởng để các loại sâu bọ và dịch bệnh phát triển nếu chúng ta không có biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Trải qua hàng ngàn năm đi cùng nền văn minh lúa nước, nhân dân ta đã có rất nhiều cách phòng trừ sâu hại và dịch bệnh. Tuy nhiên, những cách ấy chủ yếu là thủ công và không mang lại hiệu quả triệt để.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phun thuốc dạng khói khác nhau. Thậm chí còn có những chiếc máy phun thuốc trừ sâu tự chế hoặc máy phun khói tự chế. Có thể trong thời gian đầu những chiếc máy này mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nhưng xét về lâu dài thì chẳng có gì đảm bảo cho máy vận hành an toàn và hiệu quả. Đó chính là lí do bạn nên tìm hiểu giá máy phun khói diệt côn trùng cũng như những loại máy phun khói nào phù hợp với mục đích sử dụng để mua mới.

Máy phun thuốc tạo khói K10SP

Để bảo vệ mùa màng cũng như dập tắt những đợt dịch bệnh hiệu quả thì máy phun thuốc tạo khói K10SP có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Chiếc máy này được Minh Khang nhập khẩu nguyên thùng từ Đức. Sản phẩm được chế tạo và lắp ráp bởi hãng PulsFog danh tiếng. Hiện nay, loại máy này đang được rất nhiều cá nhân và tổ chức sử dụng. Điểm mạnh của chiếc máy này là tính đa năng có thể dùng mọi khu vực và nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Phun khói khử trùng vùng có dịch bệnh
  • Diệt trừ sâu bọ gây hại mùa màng
  • Phun thuốc bảo vệ thực vật diện rộng

Chiếc máy phun thuốc muỗi này có tính cơ động cao khi dụng động cơ xăng và rất gọn nhẹ. Một người có thể đeo và phun thuốc tạo khói trên diện rộng.

Máy phun thuốc dạng khói BF150

Sau cái tên K10SP là một đại diện tiêu biểu khác cho các dòng máy phun thuốc tạo khói. Đó là máy phun thuốc dạng khói BF150. Nếu xem K10SP là một chiến binh La Mã thì BF150 cũng là một đấu sĩ Hy Lạp chẳng hề kém cạnh. Sức mạnh của cả hai đều được sử dụng để diệt trừ sâu bọ, ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.

Máy phun thuốc tạo khói mini KB100

Tiếp theo sau 2 anh cả phía trên là cậu em út KB100. Máy phun thuốc tạo khói mini KB100 đang là cái tên được săn lùng ráo riết hiện nay. Không mạnh mẽ và phô trương như 2 dòng máy phun khói ở trên. Chiếc máy KB100 này có kích thước rất nhỏ gọn và thiết kế hiện đại. Bạn có thể cầm tay và sử dụng dễ dàng trong mọi điều kiện địa hình. Sự khác biệt của máy phun khói KB100 được thể hiện ở:

  • Kích thước nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1.8kg
  • Hoạt động bằng khí gas cung cấp từ bình gas mini đi kèm
  • Sản xuất tại Hàn Quốc, nhập khẩu nguyên thùng
  • Sử dụng đa năng để diệt khuẩn, trừ sâu bọ, ngăn dịch bệnh
  • Dùng ở mọi điều kiện địa hình
  • Rất thích hợp cho mục đích sử dụng trong gia đình

Một số lưu ý khi chọn mua máy phun thuốc tạo khói

Trước khi tìm mua sản phẩm gì, bạn cần xác định được mục đích và nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn máy phun thuốc muỗi, diệt côn trùng hoặc phòng dịch bệnh trên diện rộng thì BF150 hoặc K10SP là lựa chọn lí tưởng. Nếu bạn chỉ cần dùng ở quy mô gia đình, hãy chọn KB100. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về 3 loại máy phun khói này!

Xem thêm: https://thegioicontrung.net/lam-cach-nao-de-chuot-khong-con-ben-mang-toi-nha-ban/

More from author

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

three × three =

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Diệt muỗi Culex tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt muỗi Culex là Kill Culex mosquitoes, có phiên âm cách đọc là /kɪl ˈkjuːlɛks ˌmɒsˈkiːtəʊz/. Muỗi Culex là một loại muỗi...

Diệt muỗi Aedes tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt muỗi Aedes là Kill Aedes mosquitoes, có phiên âm cách đọc là /kɪl əˈdiːz məˈskiːtoʊz/ Muỗi Aedes có khả năng truyền...

Diệt ruồi trái cây tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt ruồi trái cây là Fruit fly control, có phiên âm cách đọc là /fruːt flaɪ kənˈtroʊl/. Ruồi trái cây có thể...

Bả diệt chuột tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, bả diệt chuột là Mouse killer bait, có phiên âm cách đọc là /maʊs ˈkɪlər beɪt/. "Bả diệt chuột" thường có dạng...

Diệt kiến vàng tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt kiến vàng là Yellow ant control, có phiên âm cách đọc là /ˈjɛloʊ ænt kənˈtroʊl/. "Diệt kiến vàng" gồm việc sử...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!