Top 5 máy đuổi muỗi an toàn hiệu quả

Muỗi là một loại côn trùng gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của con người. Chúng mang rất nhiều mầm bệnh gây hại đến sức khỏe. Ví dụ các mầm bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết,… Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu top 5 máy đuổi muỗi an toàn hiệu quả nhé.

Đặc điểm của đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi là gì?

Đèn bắt muỗi theo đúng tên gọi là một lại đen chuyên dụng dunngf để diệt muỗi. Đây là dòng sản phẩm không còn xa lạ với nhiều gia đình Việt, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên, còn vẫn nhiều băn khoăn vấn đèn bắt muỗi có hiệu quả không.

Ưu điểm

 • Đèn có tác dụng bắt muỗi rất hiệu quả
 • Đa phần các loại đèn bắt muỗi không sử dụng sóng âm nên an toàn khi sử dụng
 • Nguồn điện sử dụng rất nhỏ, chỉ từ 6 – 20w vô cùn tiết kiệm điện.
 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Không tạo ra mùi khó chị như các loại dung dịch xịt muỗi.

Nhược điểm

 • Một số đèn chỉ hiệu quả khi dùng trong môi trường điện tối
 • Thu hút muỗi vào bên trong đèn nhưng không tiêu diệt được hoàn toàn.

Cấu tạo của đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính, mỗi bộ phận thực hiện một nhiệm vụ, bao gồm:

 • Đèn màu với nhiệm vụ thu hút muỗi
 • Bộ phận tiêu diệt muỗi.

Cơ chế hoạt động

 • Đèn bắt muỗi được sản xuất dựa trên đặc tính sinh hoạt thường thấy của loài muỗi. Đó là mỗi khi thấy ánh sáng, muỗi sẽ vây quanh vùng ánh sáng đó. Phần đèn màu của đèn sau khi được bật sáng sẽ thu hút lũ muỗi vay quanh.
 • Sau khi muỗi bay lại gần đèn sẽ bị hút vào bên trong và sẽ bị giết bởi hệ thống điện lưới đã tích hợp sẵn. Với các loại đèn sử dụng quạt hút thì sẽ hút muỗi vào bên trong đến khi bị tiêu diệt.

Top 5 loại đèn bắt muỗi hiện nay

 • Trên thị trường hiện nay có hàng trăm dòng sản phẩm máy đuổi muỗi an toàn. Việc mua đèn bắt muỗi không còn khó khăn như trước kia. Hiện trên thị trường đang bán 2 loại đèn bắt muỗi chủ yếu, gồm: đèn bắt muỗi bằng quạt, đèn bắt muỗi bằng điện.
 • Trên thị trường hiện nay có hàng trăm dòn sản phảm đèn bắt muỗi. Việc mua đèn bắt muỗi không còn có khó khăn như trước kia. Hiện trên thị trường đang bán 2 loại đèn bắt muỗi chủ yếu, gồm: đèn bắt muỗi bằng quạt, đèn bắt muỗi bằng điện.

Đèn bắt muỗi bằng quạt

Đèn bắt muỗi bằng quạt sử dụng lực hút để hút muỗi vào bên trong. Dưới áp lực hút của máy khi muỗi bị hút lại sẽ chết và khô. Loại đèn này sử dụng rất ít năng lượng và không gây ra tiếng ồn trong thời gian sử dụng.

Đèn bắt muỗi bằng điện

Đèn bắt muỗi điện sử dụng ánh sáng và lực hút cánh quạt để thu hút muỗi vào phần lưới điện và giết chết chúng. Loại đèn này không sử dụng sóng âm nên vô cùng an toàn.

Xem thêm: https://thegioicontrung.net/huong-dan-tru-rep-sap-bang-sinh-hoc-hieu-qua-an-toan/

Phân biệt đèn bắt muỗi và đèn đuổi muỗi

 • Trên thực tế, rất nhiều người nhầm lẫn đèn bắt muỗi và đèn đuổi muỗi. Hai loại đèn này có chức năng và hoạt động hoàn toàn khác nhau. Theo đó, các loại đèn đuổi muỗi chỉ có tác dụng đuổi muỗi đi nơi khác chứ không có tác dụng tiêu diệt tận gốc.
 • Máy đuổi muỗi an toàn thường sử dụng sóng âm có tần số lớn để đuổi muỗi khỏi không gian sinh hoạt. Sóng âm này trong thời gian dài có tác động không tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Những tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn đèn bắt muỗi

 • Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, các nhà sản xuất cho ra đời nhiều sản phẩm đèn bắt muỗi hơn.
 • Tuy nhiên, sự đa dạng này cũng khiến người tiêu dùng rơi vào ma trận hàng hóa, không biết lựa chọn sản phẩm nào.

Đèn bắt muỗi Đại Sinh DS – D6

Bóng đèn Đại Sinh DS-D6 - Đèn bắt muỗi Đại Sinh

Dòng sản phẩm này được tích hợp 1 bóng đèn 6w, với bước sóng ánh sáng vừa đủ thu hút muỗi và côn trùng hiệu quả hơn. Đèn sử dụng hoàn toàn bằng nguồn điện 220V gia đình, nên bạn không cần phải sử dụng đầu chuyển đổi.

Đèn diệt muỗi Comet CM089

Đèn bắt muỗi Comet có mức giá vừa phải, thiết kế đa dạng. Đây là dòng sản phẩm đèn bắt muỗi có giá khá rẻ, phù hợp với đại bộ phận người dùng. Đèn diệt muỗi Comet CM089 là phiên bản có nhiều điểm ưu việt hiện nay.

Máy bắt muỗi và diệt côn trùng UV Hàn Quốc Mosclean

Máy bắt muỗi và diệt côn trùng UV Hàn Quốc Mosclean là dòng sản phẩm chất lượng cao và nằm trong top máy đuổi muỗi an toàn. Dòng sản phẩm này đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc. Hiệu quả sử dụng của sản phẩm này rất tốt và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Đèn bắt muỗi Daewoo DWIK – 22FN

Đèn Bắt Muỗi DAEWOO DWIK-22FN | Tiki.vn

Đèn bắt muỗi Daewoo DWIK – 22FN được thiết kế bắt mắt với kiểu dáng nhỏ gọn. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp vừa đảm bảo an toàn, vừa bền bỉ. Đặc biệt, với khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, đây là dòng đèn bắt muỗi an toàn với người dùng.

Đèn bắt muỗi và côn trùng Kill Pest

Đèn bắt muỗi và côn trùng Kill Pest là dòng sản phẩm tầm trung, chất lượng tốt nên lựa chọn. Thiết kế của đèn bắt muỗi Kill Pest hết sức đơn giản, nhỏ gọn phù hợp mọi không gian. Vỏ đèn sử dụng chất liệu kim loại không chỉ bền bỉ mà còn có khả năng chống dính cực cao.

Đặc biệt, đèn Kill Pest còn được trang bị lưới thép không gỉ gia tăng độ bền và hiệu quả sản phẩm.

Đèn bắt muỗi kill pest : Diệt 98% côn trùng nhà bạn chỉ với 1 cây đèn

Xem thêm: https://thegioicontrung.net/4-cach-duoi-muoi-bang-sa-vo-cung-hieu-qua/

More from author

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

five × two =

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Diệt muỗi Culex tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt muỗi Culex là Kill Culex mosquitoes, có phiên âm cách đọc là /kɪl ˈkjuːlɛks ˌmɒsˈkiːtəʊz/. Muỗi Culex là một loại muỗi...

Diệt muỗi Aedes tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt muỗi Aedes là Kill Aedes mosquitoes, có phiên âm cách đọc là /kɪl əˈdiːz məˈskiːtoʊz/ Muỗi Aedes có khả năng truyền...

Diệt ruồi trái cây tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt ruồi trái cây là Fruit fly control, có phiên âm cách đọc là /fruːt flaɪ kənˈtroʊl/. Ruồi trái cây có thể...

Bả diệt chuột tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, bả diệt chuột là Mouse killer bait, có phiên âm cách đọc là /maʊs ˈkɪlər beɪt/. "Bả diệt chuột" thường có dạng...

Diệt kiến vàng tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt kiến vàng là Yellow ant control, có phiên âm cách đọc là /ˈjɛloʊ ænt kənˈtroʊl/. "Diệt kiến vàng" gồm việc sử...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!