Top 5 sản phẩm thuốc diệt gián Đức vô cùng hiệu quả

Gián Đức là một loại giác dường như đã trở thành nỗi lo và sợ hãi của con người, bởi vì loại gián này rất khó tiêu diệt và chưa có cách nào để diệt chúng hiệu quả. Gián Đức có kích thước nhỏ, không bay được nhưng di chuyển cực nhanh và đẻ rất “say”. Đây chính là lý do những cách diệt Gián Đức thông thường áp dụng cho những loài côn trùng khác không tạo được hiệu quả trên loài côn trùng này. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem các sản phẩm thuốc diệt gián Đức vô cùng hiểu quả nhé.

Top 5 sản phẩm thuốc diệt gián Đức

Dùng bả thuốc diệt Gián Đức

Thuốc diệt gián Đức Với đặc tính cực kỳ nhanh nhẹn, loài gián này có thể bỏ chạy cực nhanh nên các loại thuốc xịt côn trùng chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng đến chúng. Cách để bạn có thể tiêu diệt loài gián tây này chính là sử dụng bả diệt gián.

Bả diệt gián giết chết chúng qua đường thức ăn, theo đó gián sẽ chết sau khi ăn bả từ sau 24 giờ. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả lây lan nhanh nên sẽ khiến gián chết hàng loạt chỉ với 1 con dính bả.

Một số loại bả diệt gián chuyên dụng có thể sử dụng như: Cleanbait Power, Maxforce FC.

Cleanbait Power

Một sản phẩm nhập khẩu đến từ Hàn Quốc với công dụng loại bỏ gián hiệu quả cao và có tác dụng kéo dài.

Thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power có mùi thơm đặc trưng dễ dàng dẫn dụ gián ăn bả và chúng sẽ chết trong vòng 24h sau đó. Sản phẩm còn có ưu điểm lây lan, khi một con ăn bả về tổ sẽ truyền bệnh cho các cá thể khác, khiến chúng bị tiêu diệt hàng loạt.

Với ưu điểm là không phun thước hóa chất, sản phẩm hoàn toàn không gây hại cho môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên khi sử dụng không nên để bả ở gần những nơi chứa thực phẩm và để xa tầm tay trẻ em.

Bả diệt gián Maxforce FC

Không muốn dùng các loại bã hóa học, bạn cũng có thể sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong nhà để tiêu diệt loài gián tinh ranh. Các nguyên liệu như baking soda, xà bông, nước súc miệng… cũng có thể diệt loài gián kích thước nhỏ một cách hiệu quả nhất.

Thuốc diệt gián Zap (Hàn Quốc)

 • Đặt thuốc diệt gián Zaps nơi gián thường xuyên lui tới, đặt trực tiếp trên sàn nhà, góc hoặc chân tường.
 • Không đặt thuốc diệt gián Zaps ở nơi thường xuyên chùi rửa, thông thường gián hay ở tủ bếp, chúng ta tìm những khe bên dưới tủ, hoặc các khe kín đáo để cho thuốc vào, thuốc có tính hấp thụ gián lên chúng sẽ tự tìm đến ăn mồi và chết.
 • Không đặt thuốc diệt gián Zaps trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc nơi có nước mưa làm trôi thuốc.
 • Tăng số lượng thuốc diệt gián Zaps nếu diện tích cần bảo vệ lớn, kích thước của gián lớn hoặc mật độ gián cao.
 • Mật số gián giảm đáng kể sau 2 – 3 ngày đối với gián Đức và 1 tuần đối với gián Mỹ.

Thuốc xịt gián Sacom

Đây là loại thuốc diệt gián Đức (loại gián to chúng ta hay nhìn thấy) được chiết xuất từ thảo dược an toàn cho vật nuôi và sức khỏe con người.

Ngoài công dụng diệt gián, Sacom còn có tác dụng diệt trừ các loại côn trùng khác như: muỗi, kiến, bọ chét

Lưu ý : loại thuốc xịt sacom không diệt trừ được gián Đức, loại gián nhỏ nhé các bạn !

Cách sử dụng

 • Xoay đầu phun sao cho vị trí Spray (xịt) ở mặt trên cùng để phun sương, hoặc vị trí Stream (tia) để phun tia. Sau khi sử dụng, xoay đầu phun về viij trí OFF để bảo quản bình xịt.
 • Đối với côn trùng bò: Xịt trực tiếp vào côn trùng hoặc đường đi, tổ trú ẩn của chúng, và các vị trí khác như dưới bồn rửa chén, sau tủ lạnh…
 • Đối với tổ mối/mọt: Dùng dao rạch một đường trên bề mặt gỗ/mặt đất nơi có tổ mối, mọt, sau đó phun dầu để dầu thấm sâu vào bên trong.

Có thể bạn quan tâm: https://thegioicontrung.net/huong-dan-cach-diet-kien-sinh-hoc-tai-nha-hieu-qua/

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo những cách sau

Thuốc diệt gián Bayer Premise dạng gel

 

 • Thuốc diệt gián của hãng Bayer (Đức ) PREMISE được điều chế dưới dạng gel tiện lợi (bao gồm 5 gam gel trong mỗi xi lanh thuốc), được nhập từ công ty của hãng Baier, Trung Quốc.
 • Đây là sản phẩm diệt gián của nước ngoài bán chạy nhất ở thị trường đông dân nhất thế giới. Thuốc có tác dụng đuổi gián siêu tốc bằng hoạt chất imidacloprid 2.15 % ngay từ khi đặt mồi đầu tiên.
 • Gel đuổi gián Premise còn có tác dụng với cả trứng gián lẫn gián trưởng thành, đuổi diệt được tất cả các loại gián: gián Đức, gián ta, trứng gián
 • Với hương thơm dịu nhẹ, giữ mùi lâu gel có hiệu quả cao trong việc thu hút gián đến ăn mồi thuốc ngày cả khi thuốc mồi gel đã khô. Bên cạnh đó, với công nghệ giữ ẩm của Bayer (chứa thành phần chất lỏng nhớt hút ẩm, giữ ẩm lâu dài ), thuốc mồi giữ được ẩm lâu dài, tăng cường thời gian chống gián.

Quả sa kê

Không chỉ có ở vùng nông thôn, đâu đó tại Sài Gòn, bạn sẽ bắt gặp những cây sa kê nặng trĩu quả. Lúc ấy, bạn hãy hái một hoặc vài trái mang về nhà.

Hãy đặt trái sa kê tại những nơi gián thường hay lui tới. Mùi hương tỏa ra từ sa kê, không chỉ sẽ đuổi được gián mà còn giúp cho không gian nhà bạn có mùi thơm dễ chịu.

Hành tây

Ám ảnh mùi hăng của hành tây làm cho bạn trở nên ngán ngẫm mỗi khi cắt thái, và gián cũng không ngoại lệ.

Bạn hãy cắt thái hành tây, đặt lên dĩa và đặt ở những nơi thường có gián, hoặc đâu đó trong khu vực gần bếp. Bọn gián sẽ phải chuyển nhà ngay lập tức!

Bột gia vị

Hỗn hợp bột gia vị, gồm có: bột tỏi + bột ớt + bột hành tây + tiêu đen xay. Bạn hãy đặt hỗn hợp này vào dĩa, đặt ở góc nhà mà gián hay lui tới.

Xem thêm: https://thegioicontrung.net/tat-tan-tat-cach-diet-gian-duoi-cong-chui-len/

More from author

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

one × one =

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Diệt muỗi Culex tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt muỗi Culex là Kill Culex mosquitoes, có phiên âm cách đọc là /kɪl ˈkjuːlɛks ˌmɒsˈkiːtəʊz/. Muỗi Culex là một loại muỗi...

Diệt muỗi Aedes tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt muỗi Aedes là Kill Aedes mosquitoes, có phiên âm cách đọc là /kɪl əˈdiːz məˈskiːtoʊz/ Muỗi Aedes có khả năng truyền...

Diệt ruồi trái cây tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt ruồi trái cây là Fruit fly control, có phiên âm cách đọc là /fruːt flaɪ kənˈtroʊl/. Ruồi trái cây có thể...

Bả diệt chuột tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, bả diệt chuột là Mouse killer bait, có phiên âm cách đọc là /maʊs ˈkɪlər beɪt/. "Bả diệt chuột" thường có dạng...

Diệt kiến vàng tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt kiến vàng là Yellow ant control, có phiên âm cách đọc là /ˈjɛloʊ ænt kənˈtroʊl/. "Diệt kiến vàng" gồm việc sử...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!