Top 5 dịch vụ diệt mối Quận 8 tốt và uy tín nhất

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 8 tốt nhất hiện nay? Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và được đánh giá cao. Chính vì điều đó khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin và đưa ra lựa chọn. Chính vì thế, Thế Giới Côn Trùng đã tiến hành đánh giá và cập nhật danh sách Top 5 Dịch vụ diệt mối Quận 8 dưới đây.

1. Công ty Khử Trùng Xanh

Công ty Khử Trùng Xanh là một trong những công ty kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại uy tín và đã được vinh danh trong Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN trong năm 2020 vừa qua. Với một quy trình diệt mối được xây dựng nghiêm ngặt cùng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, đảm bảo đây là một trong những công ty diệt mối Quận 8 mà bạn có thể tin tưởng.

Họ có một hệ thống chi nhánh trải dài khắp ba miền Trung – Nam – Bắc , từ đó Khử Trùng Xanh có thể đáp ứng những yêu cầu diệt mối của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời. Đây là một trong số ít đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tại diệt mối quận 8 được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi mức chi phí phải chăng nhưng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ diệt mối tận gốc mà họ cung cấp bởi Khử Trùng Xanh luôn áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại với công nghệ cao và những loại hóa chất an toàn, từ đó mang lại hiệu quả diệt mối tận gốc khiến bạn hài lòng.

Dịch vụ diệt mối Quận 8 - Công ty PEST247 - GFC
Công ty Khử Trùng Xanh cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 8

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Anh Thư

Công ty Anh Thư là một trong số ít công ty diệt mối quận 8 được nhiều khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp đánh giá rất cao bởi chất lượng dịch vụ cùng một phong cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Họ hoạt động hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại (mối, gián, kiến, ruồi,…), tin rằng Anh Thư có đầy đủ năng lực đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của bạn.

Công ty Anh Thư sử dụng các loại hóa chất diệt mối được cấp phép, đảm bảo không gây nguy hiểm cho con người, an toàn để tiêu diệt tận gốc lũ mối đang tấn công trong nhà. Những đơn vị Anh Thư tiếp nhận xử lý mối và phòng chống mối bao gồm: gia đình, chung cư, căn hộ, cơ quan, biệt thự, doanh nghiệp,….. Không chỉ lũ mối mà các loài côn trùng gây hại khác đều sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Hơn nữa, công ty Anh Thư cam kết chế độ bảo hành lâu dài từ 2 – 3 năm đảm bảo mối không quay trở lại.

Công ty diệt mối Anh Thư
Công ty diệt mối Quận 8 Anh Thư

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903.897.181 – 0344.933.669
 • Email: dietcontrunganhthu@gmail.com
 • Website: dietcontrungtphcm.net

3. Công ty diệt mối Quang Đạt

Công ty Quang Đạt luôn chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị máy móc diệt mối hiện đại, cũng như thường xuyên mở các khoá đào tạo kỹ năng chuyên môn cho nhân viên để từ đó mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Có thể nói, đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 8 mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng (PEST CONTROL), chắc chắn công ty Quang Đạt có đầy đủ khả năng để giúp bạn giải quyết lũ mối phiền toái.

Trong quá trình diệt mối, Quang Đạt luôn sử dụng các sản phẩm diệt mối an toàn với con người nhưng có hiệu quả cao với lũ mối. Hơn nữa tất cả hóa chất đều được Bộ Y tế cho phép sử dụng đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người. Cùng một quy trình diệt trừ mối được xây dựng cực kỳ khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo dù là địa điểm nào, Quang Đạt cũng có thể xử lý mối tận gốc.

Diệt mối Quận 8 - Quang Đạt
Công ty diệt mối Quang Đạt

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 203 đường Cây Sung, Phường 14, Quận 8, TP, HCM
 • Điện thoại: 0942.318.678 – 0355.497.345
 • Website: dietmoitangoc68.com

4. Công ty Hiệp Toàn Phát

Công ty Hiệp Toàn Phát sở hữu rất nhiều máy móc, thiết bị diệt mối được nhập khẩu từ nước ngoài với công suất mạnh mẽ, cực kỳ phù hợp để diệt mối và phòng mối tại nhưng khu vực lớn như công trình xây dựng, khu công nghiệp. Chắc chắn họ sẽ loại bỏ hoàn toàn mối mọt và côn trùng gây hại theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hiệp Toàn Phát được đánh giá rất cao bởi  kỹ năng chuyên môn cực kỳ cao và dày dặn kinh nghiệm cùng phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt mối Quận 8 tại đây.

Công ty Hiệp Toàn Phát cam kết hoàn thành xử lý và phòng chống mối đúng với thời gian đã cam kết trong hợp đồng. Sau khi đã thực hiện diệt mối, họ sẽ có giấy bảo hành dịch vụ dài hạn từ 1 – 3 năm. Hơn nữa, họ sẽ hướng dẫn bạn cách phòng chống mối như thế nào để mối không quay trở lại.

Công ty Hiệp Toàn Phát
Công ty Hiệp Toàn Phát

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 27/26 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: 0986.609.368 –  0966.797.695
 • Email: lienhe@dietmoihieptoanphat.com
 • Fanpage: facebook.com/dietmoihieptoanphat

5. Công ty Thành Sinh

Thành Sinh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 8 mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Bởi họ đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng cho rất nhiều khách hàng là: hộ gia đình, bệnh viện, nhà máy, trường học, doanh nghiệp,… và được đánh giá rất cao. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt trình. Bên cạnh đó, Thành Sinh còn rất chú trọng trong việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại từ đó đảm bảo cung cấp dịch vụ diệt mối tốt nhất và hiệu quả cao.

Công ty Thành Sinh luôn làm việc với chứ “Tâm” đặt lên hàng đầu, vì thế các loại hóa chất diệt mối họ sử dụng đều là sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội này, tin rằng họ xứng đáng được bạn tin tưởng lựa chọn.

Công ty Thành Sinh
Công ty Thành Sinh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 19/18E Đường Cây Sung, Phường 14, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: 0933494588 – 0935167966
 • Email: ctydietmoitphcm@gmail.com
 • Website: dietmoitphcm.com

Đây là danh sách Top 5 công ty diệt mối quận 8 chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình đánh giá tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Hi vọn rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được công ty diệt mối phù hợp với yêu cầu của mình.

More from author

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

three × five =

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Diệt muỗi Culex tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt muỗi Culex là Kill Culex mosquitoes, có phiên âm cách đọc là /kɪl ˈkjuːlɛks ˌmɒsˈkiːtəʊz/. Muỗi Culex là một loại muỗi...

Diệt muỗi Aedes tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt muỗi Aedes là Kill Aedes mosquitoes, có phiên âm cách đọc là /kɪl əˈdiːz məˈskiːtoʊz/ Muỗi Aedes có khả năng truyền...

Diệt ruồi trái cây tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt ruồi trái cây là Fruit fly control, có phiên âm cách đọc là /fruːt flaɪ kənˈtroʊl/. Ruồi trái cây có thể...

Bả diệt chuột tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, bả diệt chuột là Mouse killer bait, có phiên âm cách đọc là /maʊs ˈkɪlər beɪt/. "Bả diệt chuột" thường có dạng...

Diệt kiến vàng tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt kiến vàng là Yellow ant control, có phiên âm cách đọc là /ˈjɛloʊ ænt kənˈtroʊl/. "Diệt kiến vàng" gồm việc sử...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!