Top 10 thuốc diệt côn trùng tốt nhất hiện nay

Bạn muốn tìm kiếm một loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả? Bởi giánruồi, rệp, kiến, muỗi… là những loài côn trùng mà bất kỳ ai cũng muốn tiêu diệt trong nhà. Tuy vậy, rất ít thông tin về các loại thuốc này nên gần như không có nhiều thông tin để tìm hiểu. Hiểu được điều đó, chúng tôi tổng hợp những thông tin cần thiết nhất. Hãy cùng tìm hiểu danh sách “Top 10 thuốc diệt côn trùng tốt nhất hiện nay” dưới đây nhé.

1. Thuốc diệt côn trùng FENDONA 10SC

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC là một sản phẩm của Đức, được đánh giá có khả năng tiêu diệt lũ côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, gián, bọ chét, rệp, rầy…. Thành phần chính của Fendona 10SC có 10% Alpha – Cypermethrin (là một hoạt chất có kích thước phân tử vô cùng nhỏ), có tác dụng cực kỳ mạnh mẽ với côn trùng.

Bên cạnh đó là Fendona 10SC có khả năng hấp thụ cực kỳ vượt trội sẽ không để lại bất kỳ dấu vết khi sử dụng. Fendona 10SC hoạt động theo cơ chế tiếp xúc trực tiếp, hơn nữa thành phần trong Fendona 10SC được đánh giá rất cao đủ để tiêu diệt toàn con côn trùng dù là những loài có khả năng kháng thuốc mạnh mẽ.

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC
Thuốc diệt côn trùng FENDONA 10SC

Giá tham khảo: 15.000 – 1.500.000đ (tùy dung tích)

2. Thuốc diệt côn trùng HANTOX 200

Khi nhắc đến những loại thuốc diệt côn trùng thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Hantox 200. Đây là hóa chất cực kỳ nổi bật đã có mặt trên thị trường nhiều năm và được rất nhiều gia đình sử dụng. Đã được kiểm chứng có hiệu quả trên nhiều loài côn trùng như: rận, gián, nhặng, bọ chét, muỗi và đặc biệt là ruồi, kiến.

Thuốc diệt côn trùng Hantox 200 được đánh giá có hiệu quả rất tốt, có thể tiêu diệt côn trùng một cách nhanh chóng. Việc sử dụng Hantox cũng không để lại bất cứ kỳ một dấu vết nào nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Loại thuốc này chỉ cần tiếp xúc trực tiếp là có tác dụng ngay. Với ưu điểm tồn lưu lâu dài, bạn sẽ không cần lo lắng lũ côn trùng quay trở lại.

Thuốc diệt côn trùng Hantox
Thuốc diệt côn trùng HANTOX 200

Giá tham khảo: 65.000đ

3. Thuốc diệt côn trùng BIOPER 55EC

Bioper 55EC có hàm lượng lớn Permethrin chiếm 55% thành phần của thuốc. Từ đó có khả năng dễ dàng tiêu diệt nhiều loại côn trùng một cách nhanh chóng. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất chính là thuốc diệt côn trùng Bioper 55EC có sử dụng cho nhiều không gian lớn nhỏ và áp dụng với nhiều loại côn trùng khác nhau.

Khả năng phát tán trong không khí tốt, Bioper 55EC không chỉ tiêu diệt hoàn toàn con côn trùng gây hại (ruồi, muỗi, ong, diệt kiến đen, gián, nhện,….) mà còn ngăn côn trùng quay trở lại trong thời gian dài.

Bioper 55EC đã được kiểm chứng an toàn với người sử dụng và vật nuôi. Bạn cũng sẽ thấy rằng ở những vị trí đã phun thuốc không hề để lại bất cứ dấu vết hay bị ăn mòn. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm cực lớn đã giúp cho Bioper 55EC có được khả năng cạnh tranh lớn trên thị trường.

Thuốc diệt côn trùng bioper 55EC
Thuốc diệt côn trùng BIOPER 55EC

Giá tham khảo: 750.000đ

4. Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50EC

Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50EC được nhập khẩu từ nước Anh, giúp tiêu diệt những loài côn trùng gây hại (ruồi, muỗi, kiến, gián,…) vô cùng hiệu quả. Perme UK 50EC có hương nhẹ, đã được chứng nhận là an toàn cho hiệu quả

Không chỉ có thể tiêu diệt được 100% những loại côn trùng mà thuốc còn khiến cho chúng không muốn quay trở lại trong khoảng từ 4 đến 6 tháng. Đây cũng chính là lý do khiến cho loại thuốc này luôn được nhiều người ưa chuộng.

Perme UK 50EC có đặc tính phát tán trong không khí rất tốt nên có thể tiêu diệt nhiều loại côn trùng nhanh chóng. Không những vậy, mỗi hộp thuốc diệt côn trùng này đều có mức giá mềm nên mọi người cũng có thể dễ dàng mua và sử dụng.

Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50EC
Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50EC

Giá tham khảo: 70.000đ

7. Thuốc diệt côn trùng ICON 10CS

Icon 10CS là một trong những loại thuốc diệt côn trùng có hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều người tin dùng. Không chỉ vậy, Icon 10CS có mức giá khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như mục đích sử dụng. Đây cũng là một trong những sản phẩm được rất nhiều công ty diệt côn trùng sử dụng hiện nay.

Icon 10CS cũng đã được kiểm chứng có độ an toàn cao với người sử dụng và động vật xung quanh. Chỉ với một lượng nhỏ Icon 10CS đã có thể tiêu diệt được cả tổ côn trùng. Hơn nữa, bạn sẽ không hề nhận ra bất kỳ dấu vết gì dù đã phun thuốc. Icon 10CS thực sự là một sự lựa chọn rất phù hợp mà bạn không nên bỏ qua.

Thuốc diệt côn trùng Icon 50EC
Thuốc diệt côn trùng ICON 50EC

Giá tham khảo: 170.000đ

8. Thuốc diệt côn trùng PERMECIDE 50EC

Permecide 50EC là một trong những thuốc diệt côn trùng an toàn và chất lượng hiện nay, rất nhiều công ty diệt côn trùng sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội và có khả năng tiêu diệt hoàn toàn lũ côn trùng gây hại.

Chỉ cần một lượng nhỏ dung dịch Permecide 50EC mọi người có thể tiêu diệt được hoàn toàn một tổ côn trùng. Loại thuốc này cũng có khả năng bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau, nhất là những bề mặt có tính kiềm.

Được thiết kế đặc biệt, Permecide 50EC cũng không để lại bất cứ dấu vết nào sau khi sử dụng nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Với công dụng vượt trội, Permecide 50EC thực sự là sản phẩm mà mọi người nên lựa chọn khi cần diệt côn trùng gây hại tại nhà.

Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC
Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC

Giá tham khảo: 175.000 – 600.000đ (tùy dung tích)

9. Thuốc diệt côn trùng OPTIGARD AB 100

Optigard AB 100 là sản phẩm thuốc diệt côn trùng của công ty Syngenta (Thụy Sĩ). Đây còn là một sản phẩm khá phổ biến nên mọi người cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng. Cơ chế hoạt động của Optigard AB 100 là tác động lên hệ thần kinh thụ cảm, từ đó tiêu diệt chúng. Thuốc có thể diệt được nhiều loại côn trùng khác nhau đặc biệt là kiến.

Đặc tính của Optigard AB 100 có thể lây truyền dễ dàng giúp cho việc tiêu diệt những con côn trùng trở nên dễ dàng hơn. Đây là cách thức hoạt động mới, hoàn toàn khác biệt với những phương pháp sử dụng độc tố trước đây.

Ngoài ra, người tiếp xúc trực tiếp qua da, miệng, hô hấp cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Optigard AB 100 không màu, không mùi nên chúng cũng sẽ không gây khó chịu cho người sử dụng.

Thuốc diệt muỗi Optigard AB100
Thuốc diệt muỗi Optigard AB100

Giá tham khảo: 300.000đ

10. Thuốc diệt côn trùng K-OTHRINE 2EW

Thuốc diệt côn trùng K-Othrine 2EW đã có mặt rất lâu và được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp đang sử dụng. Có thể tiêu diệt được nhiều loại côn trùng gây hại (ruồi, muỗi, kiến, gián,…) mà K-Othrine 2EW không chỉ có mức giá khá tốt, mà còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Mọi người cũng có thể sử dụng bình xịt K-Othrine 2EW để tiêu diệt ruồi, muỗi, với khả năng phân tán trong không khí rất nhanh. Tác dụng trực tiếp tới khướu giác của chúng và rời bỏ khỏi nhà. Hơn nữa, với khả năng tồn lưu lâu dài lên đến 6 tháng. Đảm bảo rằng lũ côn trùng sẽ không quay trở lại.

Thuốc diệt côn trùng K-OTHRINE 2EW
Thuốc diệt côn trùng K-OTHRINE 2EW

Giá tham khảo: 800.000đ

Xem thêm: Top 8 thuốc đuổi ruồi, diệt ruồi hiệu quả nhất

Trên đây là danh sách Top 10 thuốc diệt côn trùng mà chúng tôi đã nghiên cứu và cho thấy hiệu quả rất tốt. Bên cạnh đó, đây cũng là những sản phẩm được rất nhiều gia đình đang áp dụng. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

More from author

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

20 − 1 =

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Diệt muỗi Culex tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt muỗi Culex là Kill Culex mosquitoes, có phiên âm cách đọc là /kɪl ˈkjuːlɛks ˌmɒsˈkiːtəʊz/. Muỗi Culex là một loại muỗi...

Diệt muỗi Aedes tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt muỗi Aedes là Kill Aedes mosquitoes, có phiên âm cách đọc là /kɪl əˈdiːz məˈskiːtoʊz/ Muỗi Aedes có khả năng truyền...

Diệt ruồi trái cây tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt ruồi trái cây là Fruit fly control, có phiên âm cách đọc là /fruːt flaɪ kənˈtroʊl/. Ruồi trái cây có thể...

Bả diệt chuột tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, bả diệt chuột là Mouse killer bait, có phiên âm cách đọc là /maʊs ˈkɪlər beɪt/. "Bả diệt chuột" thường có dạng...

Diệt kiến vàng tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt kiến vàng là Yellow ant control, có phiên âm cách đọc là /ˈjɛloʊ ænt kənˈtroʊl/. "Diệt kiến vàng" gồm việc sử...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!