Top 10 thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay

Bạn muốn tìm một loại thuốc diệt kiến có hiệu quả cao? Bởi bạn đã thử áp dụng nhiều biện pháp đuổi kiến nhưng lại không có quá nhiều hiệu quả. Thực sự bị lũ kiến quấy phá không phải điều gì đó dễ chịu, thậm chí còn rất mất vệ sinh nếu chúng bò lên đồ ăn thức uống trong nhà. Chính vì vậy mà hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách Top 10 thuốc diệt kiến hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

1. Super Arinosu Koroki

Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki (Nhật) là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Với ưu điểm chính là không hề gây hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ có khả năng thu hút kiến rất mạnh mẽ, sẽ dẫn dụ lũ kiến đến ăn và mang thuốc về tổ

Cơ chế hoạt động của thuốc Super Arinosu Koroki chính là khả năng diệt kiến theo cơ chế lây lan. Một khi lũ kiến tha thuốc về tổ, chúng sẽ lây lan cho toàn tổ mối và diệt tận gốc chỉ trong vòng 1 tuần. Dù là những loại kiến kháng thuốc như kiến ba khoang, kiến hôi,… cũng sẽ không thể sống nổi qua 1 tuần.

Super Arinosu Koroki
Super Arinosu Koroki

2. Regent

Regent là một chế phẩm chính hãng của công ty Bayer (Đức), được đánh giá rất cao bởi không chỉ có khả năng diệt kiến mà còn có thể tiêu diệt một số loài côn trùng gây hại khác như gián, sâu, mối, rầy, nhện lông nhung,… vô cùng hiệu quả. Thuốc diệt kiến này sẽ làm tê liệt dây thần kinh của kiến và khiến chúng tử vong.

Cũng như sản phẩm ở trên, thuốc diệt kiến Regent không hề tiêu diệt kiến ngay lập tức. Lũ kiến sau khi ăn bả sẽ mang về tổ và thuốc sẽ lây lan cho cả tổ. Chỉ trong vòng 2 ngày – 1 tuần bạn sẽ thấy số lượng kiến giảm dần và không còn thấy chúng xuất hiện trong nhà nữa.

Regent
Regent

3. Anbio

Thuốc diệt kiến sinh học Anbio có khả năng tiêu diệt kiến hàng loạt rất hiệu quả và an toàn nên được nhiều hộ gia đình sử dụng hiện nay. Đây là thuốc trị kiến dạng mồi nhỏ giọt nên rất an toàn, đối với chúng ta không hề có mùi nhưng mồi sẽ tỏa ra một mùi hương đặt biệt chỉ kiến bị thu hút.

Thành phần chính trong Anbio: là phấn hoa, mật mía, hoạt chất sinh học. Bả thuốc diệt kiến Anbio chỉ cần ăn phải bả, chúng sẽ chết ngay lập tức.

Anbio
Thuốc diệt kiến Anbio

4. Hantox

Hantox là thuốc diệt kiến do công ty Hanvet nghiên cứu và sản xuất. Đã được các chuyên gia chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn. Đây là sản phẩm được khá nhiều công ty diệt côn trùng sử dụng để diệt kiến cho khách hàng của họ bởi độ an toàn cao, không mùi và không gây ăn mòn bề mặt.

Không chỉ tiêu diệt kiến rất tốt mà còn có thể tiêu diệt nhiều loài côn trùng gây hại khác như: muỗi, bọ chét, ve, rận…. Chỉ với một lần phun thuốc Hantox, kiến sau khi dính thuốc nhanh chóng chết đi và hiệu quả tồn lưu có thể kéo dài từ 6 – 8 tuần và ngăn chặn kiến quay trở lại vô cùng hiệu quả.

Hantox
Hantox

5. Maxforce Quantum

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum cũng là sản phẩm từ tập đoàn Bayer (Đức) – tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các loại hóa chất diệt côn trùng chấtr lượng cao. Thuốc diệt kiến này ở dạng gel không màu, không mùi và thành phần độc tố cực kỳ thấp nên không hề gây hại cho con người và vật nuôi mà chỉ có tác dụng với kiến

Maxforce Quantum được làm bắt chước các nguồn thức ăn ngọt mà kiến thích. Công dụng chính của sản phẩm chính là khả năng tiêu diệt toàn bộ bầy đàn. Chỉ cầ 3 – 5 ngày, lũ kiến sẽ bị tiêu diệt toàn bộ.

Maxforce Quantum
Maxforce Quantum

6. Vipesco

Thuốc diệt kiến Vipesco do Công ty Cổ phần Thuốc Sát Trùng Việt Nam nghiên cứu và sản xuất với nhiều ưu điểm vượt trội. Mức chi phí không cao nên được rất nhiều gia đình sử dụng. Không chỉ tiêu diệt kiến mà còn có khả năng diệt gián vô cùng hiệu quả

Thuốc diệt trừ kiến Vipesco có cách hoạt động không giống các loại ở trên:

  • Theo đó, vẽ 2 – 3 vòng tròn chung quanh chân tủ để thức ăn, thùng rác. Trong bột phấn có chứa chất Deltamethrin kiến sẽ không thể bò ra khỏi sau đó sẽ chết dần.
  • Sử dụng phấn diệt kiến Vipesco bạn chỉ cần vẽ những đường song song, mỗi đường 2 – 3cm nơi côn trùng thường qua lại hoặc trú ẩn.

Vipesco
Thuốc diệt kiến Vipesco

7. Fendona

Fendona là sản phẩm được sản xuất bởi BASF (Đức) được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Thuốc diệt kiến này là một trong những giải pháp cực kỳ hiệu quả để tiêu diệt lũ kiến và các loài côn trùng gây hại được người dùng tin tưởng chọn lựa. Thuốc Fendona không mùi, không màu và không để lại dấu vết sau khi phun và có khả năng tồn lưu cao.

Thuốc diệt kiến Fendona
Thuốc diệt kiến Fendona

8. Aeroxon

Thuốc diệt kiến Aeroxon là một sản phẩm được các công ty diệt côn trùng sử dụng rất nhiều bởi khả năng diệt kiến hiệu quả cao và cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Sản phẩm không có mùi nên không hề gây khó chịu sau khi sử dụng.

Thuốc bả Aeroxon có thiết kế dạng hộp, trong hộp chứa thức ăn có chất diệt kiến để tiêu diệt kiến hoàn toàn. Lũ kiến sẽ tha mồi về tổ để nuôi kiến chúa, kiến chúa sẽ chết trong tổ, từ đó đàn kiến cũng sẽ từ từ chết theo.

Thuốc trị kiến Aeroxon
Thuốc trị kiến Aeroxon

9. Ankill

Ankill là một chế phẩm diệt kiến an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi. Không chỉ dùng để tiêu diệt kiến, Ankill còn có công dụng tiêu diệt gián và một số loại côn trùng gây hại khác. Thuốc diệt trừ kiến Ankill ở dạng bột, bạn có thể sử dụng biện pháp rắc bột để diệt kiến.

Ankill hoạt động vô cùng hiệu quả, chỉ cần một vài con kiến bị rắc bột, chúng sẽ tha về tổvà lây lan cho các con kiến còn lại và sẽ làm chúng tử vong sau đó. Trong khoảng 5 – 7 ngày toàn bộ đàn kiến sẽ bị tiêu diệt sạch sẽ.

Thuốc diệt kiến Ankill
Ankill

10. Optigard AB 100

Optigard AB 100 là sản phẩm đến từ Thụy Sĩ chuyên dùng để trị lũ kiến. Hiệu quả diệt kiến đến từ hoạt chất Neonicotinoid trong thuốc có tác dụng gây lây lan dịch bệnh cho cả đàn kiến từ đấy có hiệu quả diệt được cả đàn. Đây là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

Optigard AB 100 không gây nôn ói ở kiến và có tính lan truyền. Được đánh giá có hiệu quả cực cao, khả năng tồn lưu kéo dài nhiều tháng liền. Thuốc trị kiến này được đóng gói dạng bơm tiêm kèm pit- tông dễ dàng sử dụng Hoạt chất vào dạng tốt nhất thị trường An toàn, không độc hại, sử dụng dễ dàng.

Thuốc diệt kiến Optigard AB 100
Optigard AB 100

Trên đây Top 10 thuốc diệt kiến tốt nhất mà được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và diệt kiến tận gốc. Chúc bạn thành công.

More from author

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1 × five =

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Diệt muỗi Culex tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt muỗi Culex là Kill Culex mosquitoes, có phiên âm cách đọc là /kɪl ˈkjuːlɛks ˌmɒsˈkiːtəʊz/. Muỗi Culex là một loại muỗi...

Diệt muỗi Aedes tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt muỗi Aedes là Kill Aedes mosquitoes, có phiên âm cách đọc là /kɪl əˈdiːz məˈskiːtoʊz/ Muỗi Aedes có khả năng truyền...

Diệt ruồi trái cây tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt ruồi trái cây là Fruit fly control, có phiên âm cách đọc là /fruːt flaɪ kənˈtroʊl/. Ruồi trái cây có thể...

Bả diệt chuột tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, bả diệt chuột là Mouse killer bait, có phiên âm cách đọc là /maʊs ˈkɪlər beɪt/. "Bả diệt chuột" thường có dạng...

Diệt kiến vàng tiếng Anh là gì? Cách đọc chuẩn nhất

Trong tiếng Anh, diệt kiến vàng là Yellow ant control, có phiên âm cách đọc là /ˈjɛloʊ ænt kənˈtroʊl/. "Diệt kiến vàng" gồm việc sử...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!