Top ứng dụng đuổi muỗi hiệu quả tại nhà có thể bạn chưa biết

Muỗi là một loại côn trùng gây hại cho sức khỏe của con người. Nó được xếp vào một trong những loại côn trùng có hại nhất cho chúng ta. Trong chúng mang rất nhiều mầm bệnh gây ra tác hại xấu cho con người. Vì vậy nên hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những ứng dụng đuổi muỗi hiệu quả xem nhé. Chúc các bạn thành công.

Ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại là gì?

Trên thực tế, phần mềm diệt muỗi sử dụng tần số đuổi muỗi phát ra bằng loa ngoài của các thiết bị di động. Những âm thanh đuổi muỗi này tuy con người không thể nghe được nhưng lại cực kỳ hiệu quả trong việc đuổi muỗi.

Với những tần sóng được mô phỏng như tiếng vỗ cánh của chuồn chuồn hay tiếng đập cánh của dơi, đây là những âm thanh được xem như “kẻ thù” của loài muỗi. Cũng chính vì thế mà khi bắt được những sóng âm đuổi muỗi này loài muỗi sẽ tự động tránh xa phạm vi có sóng âm.

Có thể bạn quan tâm: https://thegioicontrung.net/review-top-5-thuoc-diet-muoi-khong-doc-hai-co-hieu-qua-tot-nhat/

Ứng dụng đuổi muỗi có hiệu quả không?

Hiện tại có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc đuổi muỗi bằng điện thọi có hiệu quả không? Khi những cách truyền thống còn có những rủi ro thì liệu rằng một âm thnah mà ngay cả tai người cũng không nghe thấy liệu có hiệu quả thật sự?

trên thực tế, những sóng này thật sự co công dụng trong việc xua muỗi. Cũng như thông tin đã nói trên, tiếng võ cánh của chuồn chuồn hay tiếng đập cánh của dơi phát ra những sóng âm đuổi muỗi.

Và những phần mềm đuổi muỗi trên điện thoại đã ứng dụng những tần sóng đuổi muỗi này để phát trên loa ngoài điện thoại, mô phỏng lai những âm thanh này mang đến công dụng đuổi muỗi hiệu quả

Top 4 ứng dụng đuổi muỗi hiệu quả nhất cho điện thoại

Bất kể bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hay IOS thì kho ứng dụng đuổi muỗi cũng vô cùng đa dạng. Vậy đâu sẽ là ứng dụng phần mềm đuổi muỗi tốt nhất cho Android và IOS?

Ứng dụng Anti Mosquito Pro

Ứng dụng đuổi muỗi hiệu quả Anti Mosquito Pro là một ứng dụng đuổi muỗi bằng âm thanh tương thích cho cả hệ điều hành Android và IOS. Sử dụng tiếng vỗ cánh của chuồn chuồn và dơi để loài muỗi bắt sóng và tránh xa phạm vi phát sóng âm.

Ứng dụng này cung cấp đến người dùng 6 tần số đuổi muỗi khác nhau bao gồm: 10kHz, 12kHz, 15kHz, 17kHz, 19kHz và 22kHz. Trong đó:

  • 10kHz, 12kHz, 15kHz là tần số tai người có thể nghe được, âm thanh rất khó chịu.
  • 17kHz, 19kHz, 22kHz là tần số tai người không thể nghe thấy.

Ứng dụng có giao diện rõ ràng, cách sử dụng vô cùng đơn giản. Bản chỉ cần bật ứng dụng và chọn vào tần số mong muốn để âm thanh đuổi muổi MP3 phát ra loa ngoài tạo sóng âm xua muỗi.

Ngoài công dụng phát sóng âm đuổi muỗi, thì ứng dụng Anti Mosquito Pro còn có một tính năng vô cùng đặc biệt chính là cài đặt chuông âm thanh đuổi muổi. Bạn có thể sử dụng âm thanh này để cài đặt cho chuông điện thoại, báo thức, tin nhắn…

Ứng dụng Mosquito Buster

TOP 4 ứng dụng đuổi muỗi thần thánh hiệu quả tức thờiỨng dụng đuổi muỗi hiệu quả Mosquito Buster là một ứng dụng đuọc phát triển bởi hãng Sea’Garden ( Nhật Bản ). Tuy nhiên ứng dunnjg này chỉ được phát triển trên hệ điều hành IOS. Cũng giống như những ứng dụng đuổi muỗi khác, phần mềm Mosquito Buster sẽ dùng loa của máy để phát ta sóng âm thanh mà loài muỗi rất sợ.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là ngoài việc đuổi muỗi, ứng dụng đuổi muỗi này còn có công dụng đuổi chuột. Bạn có thể tùy chỉnh tần số để đuổi loại côn trùng tương ứng:

  • Tần số sóng âm từ 16kHz – 19kHz dùng để đuổi muỗi.
  • Tần số sóng âm từ 25kHz trở lên dùng để đuổi chuột.

Ứng dụng đuổi muỗi IOS Mosquito Buster có giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản với nhiều tùy chọn đơn giản như đuổi muỗi, đuổi chuột.

Ứng dụng Anti Mosquito Sonic Repellent

Ứng dụng đuổi muỗi trên điện thoại: Vô tác dụng - Báo Kiến Thức

Cũng giống như 2 ứng dụng đuổi muỗi trên, Anti Mosquito Sonic Repellent sử dụng nguyên lý sóng âm, phát ra âm thanh để xua muỗi. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể dùng để xua đuổi một số côn trùng nguy hiểm khác.

Ứng dụng đuổi muỗi này sử dụng trên điện thoại hệ điều hành IOS, với 3 loại tần số sóng âm: 14kHz, 16kHz và 20kHz.

Ứng dụng Mosquito Sound

Ứng dụng đuổi muỗi hiệu quả Mosquito Sound là ứng dụng đuổi muỗi sử dụng trên cả 2 hệ điều hành điện thoại IOS và Android. Cũng tương tự, ứng dụng này sẽ phát ra những tần số âm thanh khiến muỗi không thể tiếp cận trong phạm vi có sóng âm.

Ứng dụng có tần số do bạn tùy chỉnh từ 9 – 22kHz, ngoài ra ứng dụng còn nổi bật với dung lượng vô cùng nhẹ chỉ khoảng 3MB.

Xem thêm: https://thegioicontrung.net/mot-gao-co-can-nguoi-khong/

More from author

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

18 − three =

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Top 10 loài nhện độc nhất trên thế giới hiện nay

"Top 10 loài nhện độc nhất trên thế giới hiện nay" sẽ cung cấp những thông tin về các loài nhện độc nhất mà bất...

Cách nuôi bọ ngựa mau lớn cho người mới bắt đầu

Bạn muốn tìm cách nuôi bọ ngựa tốt nhất? Thực tế việc nuoi bọ ngựa khá đơn giản. Bạn chỉ cần chú ý các...

Cách nuôi nhện cảnh Tarantula cho người mới bắt đầu

Bạn muốn tìm hiểu về cánh nuôi nhện? Bởi nhện cảnh, đặc biệt là loài nhện Tarantula khá là khó nuôi đối với những...

Cách nuôi bọ cánh cứng mau lớn nhất khỏe mạnh

Bạn muốn tìm cách nuôi bọ cánh cứng sao cho hiệu quả nhất? Hiện nay mọi người nuôi bọ cánh cứng với nhiều mục...

Top 10 tinh dầu đuổi côn trùng hiệu quả và an toàn nhất

Bạn muốn tìm một loại tinh dầu đuổi côn trùng hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Tinh dầu được nhiều gia...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!